(+84)28 2200 0113

info@ffood.com.vn

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Discussion – 

0

Discussion – 

0

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN HÀNH PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP FUSOFT – SONGPHUONG – DV CENTER

Vào ngày 28/01/2024 vừa qua, tại DV CENTER TRUNG TÂM PHỨC HỢP GIẢI TRÍ BILLARD – GAMING – COFFEE thành phố Cần Thơ đã diễn ra sự kiện “Lễ ký kết hợp tác triển khai phần mềm quản lý vận hành phòng game chuyên nghiệp” với quy mô vô cùng hoành tráng cùng sự góp mặt của các đơn vị liên quan bao gồm: FUSOFT (Đơn vị cung cấp phần mềm) – SONGPHUONG (Đại lý đối tác khu vực miền tây của Fusoft) và DV CENTER (Trung tâm phức hợp giải trí lớn nhất khu vực các tỉnh Miền Tây). 

(Đại diện FUSOFT – SONGPHUONG – DV CENTER trong buổi lễ ký kết)

Nội dung buổi lễ ký kết xoay quanh thỏa thuận về việc SONGPHUONG (Đại lý đối tác khu vực miền tây của Fusoft) sẽ tiến hành triển khai trọn bộ phần mềm quản lý vận hành phòng game chuyên nghiệp do FUSOFT là đơn vị cung cấp cho DV CENTER (Trung tâm phức hợp giải trí lớn nhất khu vực các tỉnh Miền Tây) bao gồm: 

– Fnet: Phần mềm quản lý tính tiền hội viên tự động cho phòng game

– Fastup: Phần mềm cập nhật game nhanh chóng và đơn giản nhất

– Ffood: Phần mềm quản lý dịch vụ phòng game chuyên nghiệp 

Sự kiện hợp tác là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh công nghệ mà Fusoft mang lại cùng những trải nghiệm giải trí “đỉnh cao trọn vẹn” tại DV Center. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ giải trí phòng game – bida – coffee vô cùng hiện đại kết hợp với hệ thống quản lý thông minh. Các tính năng quản lý được đồng bộ trên cùng một hệ thống duy nhất đảm bảo các yếu tố tiện lợi và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

(Đại diện các bên tiến hành ký/đóng dấu vào thỏa thuận hợp tác)

Trong buổi lễ, đại diện DV Center đã có những đánh giá rất cao khi ứng dụng sản phẩm của Fusoft vào Trung Tâm Phức Hợp Giải Trí có quy mô lớn nhất khu vực các tỉnh Miền Tây. Bên cạnh các tính năng cập nhật game nhanh chóng, hiện đại và tính tiền hội viên thông minh mà Fastup và Fnet mang lại thì FFood – Phần mềm quản lý dịch vụ phòng game chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng tiện lợi và dễ dàng sử dụng cũng đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng như: Thanh toán ví điện tử, order máy trạm,… cùng các công cụ “quản lý kho” chuyên sâu rất phù hợp cho các mô hình kinh doanh dịch vụ giải trí với quy mô lớn và chuỗi hệ thống. Đặc biệt, trong đó FFood với tính năng “Quản lý tính tiền bida” lần đầu tiên được ra mắt đã lập tức gây ấn tượng và được đại diện DV Center lựa chọn, cài đặt ứng dụng ngay cho cơ sở của mình.

(Đội ngũ kỹ thuật viên Fusoft training các tính năng phần mềm cho khách hàng)

(Khu vực phòng game với hơn 200 máy tại DV Center đã được cài đặt phần mềm Fnet, Fastup và FFood)

Thông qua buổi lễ ký kết Fusoft tin rằng sự kiện hợp tác lần này sẽ là tiền đề vững chắc để cả 3 đơn vị Fusoft – Songphuong – DV Center có thể phát huy tối đa các thế mạnh và cùng hỗ trợ nhau thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình để góp phần mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và nhiều giá trị to lớn hơn nữa cho lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm một số hình ảnh phòng máy tại DV Center:

Pham Vu

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like