(+84)28 2200 0113

info@ffood.com.vn

Web Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Logo Design

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

Web Development

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

White Labeling

Your content goes here. Edit or remove this text inline.

VIEW ALL SERVICES 

Discussion – 

0

Discussion – 

0

NGÂN SÁCH ÍT NÊN TÌM PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỊCH VỤ PHÒNG NET ĐÁP ỨNG NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Kinh doanh phòng net được nhiều người chọn để khởi nghiệp, bởi số vốn bỏ ra không quá lớn nhưng mang lại lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, vì tập trung ngân sách đầu tư nhiều vào không gian và cấu hình máy nên hầu hết các chủ phòng net đều quản lý các dịch vụ bằng phương pháp truyền thống, dẫn đến tình trạng thất thoát và không thấy lãi đâu. 

Vậy đứng trước bài toán này, chủ phòng net cần làm gì? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Khó khăn mà chủ phòng net thường gặp khi quản lý dịch vụ thủ công

– Khó khăn trong nhận và xử lý đơn hàng

Việc nhận order bằng giấy bút sau đó chuyển đến quầy bar/bếp sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn bạn tưởng. Bên cạnh đó, thông tin được chuyển qua nhiều khâu trung gian và con người sẽ dẫn đến tình trạng sai lệch, thậm chí là không được cập nhật kịp thời.

– Khó khăn trong quản lý thanh toán

Thu ngân phải nhập thông tin và tổng tiền bằng tay, điều này dễ gây nên sự nhầm lẫn và sai sót gây thiệt hại về doanh thu. Đặc biệt, vào giờ cao điểm khi có nhiều khách hàng muốn gọi món và thanh toán sẽ khiến quá trình này bị hỗn loạn và khách hàng phải chờ đợi lâu.

– Khó khăn trong quản lý nguyên vật liệu

Quản lý nguyên vật liệu là một thách thức đối với người quản lý khi phải kiểm soát được số lượng, thời hạn sử dụng và bảo quản mỗi loại dựa theo đặc tính riêng. Luôn đảm bảo nguyên vật liệu tươi mới và đáp ứng đủ số lượng phục vụ.

– Khó khăn trong việc báo cáo thống kê doanh thu

Quản lý truyền thống, việc nhập liệu và tính toán doanh thu đòi hỏi tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt khi số liệu bị chênh lệch thì việc đối chiếu kiểm tra là một công đoạn hết sức khó khăn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý dịch vụ phòng net

– Vận hành hợp lý

Sử dụng phần mềm quản lý cho dịch vụ phòng net mang lại hiệu quả và độ chính xác cao. Nó cũng giúp cải thiện quản lý tồn kho, hạn chế hao hụt và lãng phí nguyên vật liệu đảm bảo luôn đáp ứng đủ nguyên liệu cho vận hành.

– Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Quản lý dịch vụ phòng net bằng phần mềm giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách người chơi có thể chủ động thực hiện thao tác gọi món tại máy trạm giúp tăng khả năng xử lý đơn hàng được nhanh hơn.

– Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu

Phần mềm cung cấp khả năng thu thập, phân tích dữ liệu theo thời gian thực tế, giúp chủ phòng net có thể căn cứ vào dữ liệu để đưa ra quyết định giúp phát triển hoạt động kinh doanh.

– Tăng doanh thu

Phần mềm giúp chủ phòng net quản lý tốt hơn các khuyến mãi/giảm giá, tăng doanh thu bằng các chương trình ưu đãi và chủ động cập nhật menu dễ dàng. 

– Tiết kiệm chi phí

Sử dụng phần mềm quản lý giúp chủ phòng net tối ưu được việc lập kế hoạch/theo dõi và sắp xếp nhân viên, kiểm soát tốt các chi phí.

Cách chọn phần mềm quản lý dịch vụ phòng net phù hợp với ngân sách ít

– Xác định nhu cầu

Trước khi chọn phần mềm quản lý dịch vụ chủ phòng net phải xác định rõ nhu cầu của mình là gì, chẳng hạn như quản lý tồn kho, quản lý nhân viên hay tối ưu hiệu quả làm việc giữa các khâu vận hành.

– Đánh giá các tính năng sẵn có

 Chủ phòng net cần đánh giá các tính năng sẵn có của phần mềm quản lý, đảm bảo rằng hệ thống đáp ứng các tính năng mà bạn cần.

– Xem xét khả năng mở rộng

Chủ phòng net nên đánh giá khả năng mở rộng của phần mềm có phù hợp để đảm bảo cùng phát triển với phòng máy của mình.

Phần mềm quản lý dịch vụ phòng máy chuyên nghiệp FFood: Công cụ không thể thiếu trong kinh doanh phòng net

Phần mềm quản lý quy trình phục vụ, order, thanh toán nhanh chóng và chính xác, tránh trường hợp để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Tất cả các khâu order, phục vụ được thực hiện qua phần mềm và hệ thống chuyển thông tin về các bộ phận nhận đơn một cách dễ dàng, đáp ứng khả năng phục vụ trong giờ cao điểm.

Hỗ trợ thu ngân nhanh chóng, chính xác đặt biệt là tránh tình trạng sai sót nhầm lẫn khi đông khách. Tất cả các thao tác được lưu trữ trên hệ thống để dễ dàng tra cứu nếu cần thiết.

Hỗ trợ quản lý tồn kho, giảm thiểu thất thoát. Tích hợp máy in thông báo gọi món tại quầy bar/bếp, tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên.

Phần mềm quản lý dịch vụ mang lại nhiều lợi ích trong quản lý phòng net. Do đó, chủ phòng net nên chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình, đồng thời tuân theo các phương pháp hay nhất để triển khai thành công. Bằng cách này phòng net của bạn sẽ phát triển, thu hút khách hàng và vượt lên trên so với đối thủ.

Pham Vu

0 Lời bình

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like