Thời đại 4.0 các chủ kinh doanh luôn phải chạy đua theo công nghệ. Đổi mới những gì đã lỗi thời để thích ứng, phù hợp với sự phát triển nhanh chóng và tối ưu hiệu suất kinh doanh
Trong bài viết dưới đây, FFood sẽ mách cho các bạn những xu hướng đã thay đổi và mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội trong quản lý dịch vụ phòng game nhé!
Order thủ công:
Truyền thống: Nhận đơn thủ công, hỏi khách hàng sử dụng gì và ghi lại bằng bút và giấy
Thực tế: Hệ thống nhận đơn trên thiết bị điện tử/smartphone tiếp nhận nhanh chóng và chính xác
Thực đơn truyền thống:
Truyền thống: Menu giấy dễ hỏng, khó khăn trong cập nhật menu
Thực tế: Menu điện tử cho phép cập nhật và tùy chỉnh mọi lúc mọi nơi
Quy trình nhận đơn:
Truyền thống: Ghi order bằng tay sau đó đưa xuống cho quầy bar/bếp
Thực tế: Hệ thống xác nhận đơn hàng, thông tin order tự động in ra
0 Lời bình